Top 6 phần mềm chat Facebook cực kỳ tiện lợi cho chủ shop

29-08-2022 16:18   

Hiện nay việc bán hàng online đã rất là phổ biến, đặc biệt là kinh doanh online trên mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên để bán hàng được hiệu quả, chúng ta cần phải có phần mềm hỗ trợ quản lý tin nhắn Facebook để tiết kiệm được thời gian và vừa tăng được số lượng đơn hàng. Trong bài viết này, Chat.nhanh.vn sẽ giới thiệu cho các bạn top 6 phần mềm chat Facebook cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng đang được nhiều chủ shop ưa chuộng. Các bạn cùng theo dõi nhé. 

Phần mềm quản lý chat đa kênh Chat.nhanh.vn

Chat.nhanh.vn là một trong những phần mềm chat Facebook và quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay bởi vì nó được tích hợp bộ công cụ mạnh mẽ tích hợp với nhiều tính năng hiện đại, đáp ứng được tối đa nhu cầu sử dụng và khả năng tạo chat bot có sẵn rất phù hợp với xu thế bán hàng online trên nền tảng mạng xã hội Facebook hiện nay. 

Phần mềm quản lý chat đa kênh Chat.nhanh.vn

Phần mềm quản lý chat đa kênh Chat.nhanh.vn

Phần mềm được nhiều chủ shop đánh giá toàn diện bởi không chỉ giao diện phần mềm đẹp mắt mà còn rất dễ dàng thao tác và sử dụng bởi chức năng chat đa nền tảng, cho phép quản lý tất cả các nhắn trên các nền tảng khác nhau về cùng một trang quản lý (có nghĩa là có thể quản lý nhiều trang Fanpage khác nhau trên cùng một trang quản lý). Ngoài ra phần mềm còn cho phép chỉnh sửa thuộc tính tin nhắn, tạo chatbot theo mẫu có sẵn và giúp các chủ shop dễ dàng tra được thông tin khách hàng một cách chính xác, giảm thiểu tình trạng mất đơn hàng, giao nhầm sản phẩm cho khách hàng. 

Một số tính năng nổi bật chính của phần mềm: 

Chat.nhanh.vn có thể quản lý nhiều Fanpage cùng một lúc trên một giao diện nhưng bạn vẫn có thể biết được khách hàng đến từ trang Fanpage nào để từ đó có phương án điều chỉnh phù hợp với tình hình kinh doanh hiện tại. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác như: Zalo OA, Live chat, Instagram,... đem lại hiệu quả kinh doanh vô cùng lớn

Giao diện phần mềm thân thiện và dễ dàng sử dụng: Người dùng hoàn toàn chủ động trong việc cập nhật bình luận và tin nhắn của khách hàng, loại trừ những thông tin không đúng sự thật. Đồng thời phần mềm chat Facebook này còn hỗ trợ gắn thẻ cho từng nhóm công việc để phân chia công việc cho từng nhân viên bán hàng một cách hợp lý và tránh được tình trạng trùng đơn hàng. 

Phần mềm có bộ lọc tin nhắn cực kỳ thông minh với tính năng ẩn những bình luận có để lại thông tin cá nhân của khách hàng như: địa chỉ, số điện thoại,...

Tự động trả lời bình luận và tin nhắn của khách hàng theo mẫu đã được cài đặt sẵn với những hướng dẫn chi tiết.

Hỗ trợ tạo thư viện ảnh chung cho các Fanpage khác nhau trên cùng một trang quản lý. Từ đó giúp tiết kiệm được thời gian và tăng hiệu suất, chính xác hơn trong việc đưa thông tin đến khách hàng. 

Kết nối và tự động tính phí vận chuyển từ các đơn vị vận chuyển uy tín như: J&T, Viettel Post, Giao hàng nhanh, GHTK, giúp tra cứu mức giá vận chuyển đơn giản, nhanh chóng

Cung cấp và xuất báo cáo theo tuần, theo tháng dựa trên thời gian thực với số lượng bình luận và tin nhắn của khách hàng. 

Quản lý Chat Facebook chuyên nghiệp với Phần mềm Chat.nhanh.vn

Đăng ký dùng thử miễn phí đầy đủ tính năng

xem thêm

Phần mềm chatbot Hara Funnel

Phần mềm chatbot Hara Funnel là giải pháp kiểm soát comment, ẩn comment và tin nhắn một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra phần mềm còn phân luồng cho từng mục công việc khác nhau, tương tác và lấy thông tin khách hàng một cách tự động. Chính điều này giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng, tối ưu trải nghiệm mua sắm với những nội dung mới mẻ tại chatbot Facebook của phần mềm. 

Phần mềm chatbot Hara Funnel

Phần mềm chatbot Hara Funnel

Một số tính năng nổi bật chính của phần mềm: 

Một trong những tính năng nổi bật của phần mềm đó là tính năng tự động xin thông tin khách hàng thông qua tin nhắn, bình luận, kịch bản livestream, mã QR hoặc đường link khách hàng được giới thiệu.

Tự động trả lời tin nhắn và bình luận của khách hàng 24/7: không bỏ sót bất kỳ khách hàng nào và giải quyết đúng nhu cầu của khách hàng. 

Phần mềm còn giúp chiến dịch Facebook Ads được trở nên hiệu quả hơn, chất lượng hơn nhờ bộ lọc tin nhắn thông qua quảng cáo tin nhắn hoặc quảng cáo chuyển đổi.

Dễ dàng tạo và triển khai các kịch bản chatbot Facebook một cách hiệu quả và tự động. Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ các chủ shop đến hơn 25+ mẫu kịch bản đa dạng cho các ngành nghề khác nhau nếu bạn chưa biết phải làm mẫu chatbot như thế nào để thu hút.

Website phần mềm chatbot Hara Funnel: https://www.haravan.com/

Phần mềm chatbot Shoplus

Phần mềm Shoplus đáp ứng được hầu hết các nhu cầu hiện nay của chủ shop như trả lời tin nhắn, tương tác qua bình luận của khách hàng và tự động chốt đơn để không để lỡ bất kỳ cơ hội nào. Tuy Shoplus được thành lập tại Việt Nam chưa lâu, nhưng với các tính năng của ứng dụng thì nền tảng chatbot Shoplus cũng rất đáng để các chủ shop cân nhắc và sử dụng. 

Phần mềm chatbot Shoplus

Phần mềm chatbot Shoplus

Một số tính năng nổi bật chính của phần mềm: 

Phần mềm tự động nhắn tin cho khách hàng khi khách hàng comment tại bài viết trên trang Fanpage. 

Tự động kết nối các trang Fanpage khác nhau vào trong phần mềm một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra còn tự động chốt đơn hàng ngay trong Facebook Messenger. 

Thiết kế giao diện thân thiện với người dùng với ngôn ngữ tiếng Việt và có thể thay đổi các ngôn ngữ khác phù hợp với nhu cầu của người dùng. 

Điểm đặc biệt ở phần mềm này là bạn có thể sử dụng phần mềm hoàn toàn miễn phí trong một khoảng thời gian nhất định. Ngoài ra còn các tính năng hỗ trợ khác được tích hợp trong phần mềm. 

Như vậy với phần mềm chatbot Shoplus các chủ shop có thể tối ưu hóa hiệu quả bán hàng, tăng năng suất và tiết kiệm được thời gian trong việc chăm sóc khách hàng. 

Website phần mềm chatbot Shoplus: https://shoplus.me/en/

Phần mềm chatbot Chatfuel 

Phần mềm chatbot Chatfuel là một phần mềm chat Facebook miễn phí, giúp bạn xây dựng những kịch bản chatbot hiệu quả, tăng khả năng chuyển đổi đơn hàng, tiết kiệm và tăng năng suất trong việc chốt đơn hàng cho các chủ shop kinh doanh. Phần mềm này được rất nhiều chủ shop ưa chuộng với hơn 145 triệu người dùng trên khắp toàn cầu. 

Phần mềm chatbot Chatfuel

Phần mềm chatbot Chatfuel 

Một số tính năng nổi bật chính của phần mềm: 

Phần mềm chatbot Chatfuel là hoàn toàn miễn phí, phù hợp với các shop nhỏ và có ít kinh phí. 

Phần mềm có thể dễ dàng thiết lập các kịch bản chatbot bằng block mà không cần sử dụng đến code. 

Các kịch bản chatbot hoàn toàn không cần gửi xét duyệt từ Facebook và dễ dàng kết nối đến nhiều trang Fanpage khác nhau.

Phần mềm thường xuyên được nâng cấp và bảo trì để đảm bảo phần mềm luôn được dễ dàng sử dụng và mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Điểm đặc biệt ở phần mềm này là được tích hợp mọi loại API vào trong cùng một 1 chatbot, giúp các chủ shop dễ dàng nâng cấp và cải tiến cho chatbot của mình. 

Hỗ trợ với hơn 50 ngôn ngữ khác nhau và có thư viện mẫu các chatbot có hiệu quả để bạn tham khảo.

Website phần mềm chatbot Chatfuel: https://chatfuel.com.vn/

Phần mềm chat Facebook Manychat

Phần mềm chat Facebook Manychat cũng là một trong những phần mềm được sử dụng nhiều trong các phần mềm chat Facebook hiện nay. Phần mềm Manychat được tích hợp nhiều công nghệ thời gian thực (realtime) vào việc tạo chatbot mẫu giúp cho công việc kinh doanh online trên Facebook của các chủ shop được hiệu quả hơn.

Phần mềm chat Facebook Manychat

Phần mềm chat Facebook Manychat

Một số tính năng nổi bật chính của phần mềm: 

Phần mềm được sử dụng hoàn toàn miễn phí và không cần phải sử dụng code khi tạo các chatbot. 

Dễ dàng liên kết và cài đặt với các trang Fanpage khác nhau mà không cần đợi xét duyệt từ Facebook. 

Không giới hạn kịch bản chatbot, có form mẫu giúp xây dựng các kịch bản chatbot có hiệu quả với những tùy chọn nhanh. 

Phần mềm còn hỗ trợ xây dựng các chuỗi kế hoạch một cách miễn phí như Facebook ads. Ngoài ra còn có thể theo dõi hành trình của khách hàng trong khung chat một cách tự động và tích hợp với Zapier, CRM và đồng bộ hóa được cơ sở dữ liệu khách hàng giữa các trang Fanpage khác nhau.

Website phần mềm chat Facebook Manychat: https://manychatvn.com/

Phần mềm chat Facebook Ahachat.com

Ahachat.com là một trong những phần mềm chat Facebook phổ biến nhất tại Việt Nam. Phần mềm này có đầy đủ các tính năng của một chatbot thông minh dành cho các chủ shop kinh doanh từ nhỏ đến lớn. Giúp cho quá trình chăm sóc khách hàng được nâng cao và tăng được tỉ lệ chốt đơn. Với giá cả phải chăng cùng nhiều tiện ích như phân loại danh mục tin nhắn, đo lường... Phần mềm xứng đáng nhận được sự tin tưởng từ các nhà bán hàng.

Phần mềm chat Facebook Ahachat.com

Phần mềm chat Facebook Ahachat.com

Một số tính năng nổi bật chính của phần mềm: 

Giao diện phần mềm dễ dàng sử dụng, đặc biệt là phần kịch bản trả lời tự động phần mềm hỗ trợ dùng sơ đồ mindmap giúp các chủ shop dễ dàng xây dựng kịch bản tương tác với khách hàng một cách hiệu quả nhất. 

Phần mềm trả lời tin nhắn và comment của khách hàng một cách tự động. 

Gắn thẻ và phân loại khách hàng để dễ dàng hơn trong việc chăm sóc khách hàng. 

Gửi tin nhắn chăm sóc khách hàng theo lịch và có thể gửi nhiều tin nhắn cùng một lúc. 

Ngoài ra phần mềm còn hỗ ẩn comment khi khách hàng comment trên Fanpage và like hoặc trả lời comment của khách hàng tự động.

Website phần mềm chat Facebook Ahachat.com: https://ahachat.com/

Như vậy, bài viết ở trên đã giới thiệu cho các bạn top 6 phần mềm chat Facebook cực kỳ hiệu quả và dễ dàng sử dụng. Nếu trong quá trình lựa chọn và sử dụng phần mềm chat Facebook, bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì hãy liên hệ với Chat.nhanh.vn nhé! Chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp các thắc mắc của các bạn một cách nhanh chóng nhất nhé!

(0/5) (0 vote)

Tin liên quan

Dùng thử miễn phí