Top 5 phần mềm quản lý nhiều Page trên Facebook hiệu quả

23-08-2022 10:14   

Việc một doanh nghiệp sở hữu nhiều Fanpage là một điều tất yếu để giúp gia tăng doanh số và lợi nhuận thu về. Chính vì vậy, một phần mềm hỗ trợ quản lý nhiều Fanpage cùng lúc sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho công việc kinh doanh. Cùng Chat.nhanh.vn tìm hiểu Top 5 phần mềm quản lý nhiều page trên Facebook hiệu quả, giúp các doanh nghiệp quản lý tốt hình ảnh và tương tác với khách hàng tốt nhất!

Lý do cần phải quản lý nhiều Fanpage cùng một lúc?

Hiện nay, việc mua hàng online trở nên vô cùng phổ biến nhất là trong thời kỳ dịch bệnh covid-19 vừa qua. Chính vì thế mà lượng người có nhu cầu mua sắm và cơ hội bán hàng của nhiều chủ doanh nghiệp cũng được mở rộng trên nhiều trên các kênh bán của mạng xã hội, đặc biệt là Facebook. Và để có thể khai thác triệt để hết tệp khách hàng tiềm năng, mang đơn về đều đặn, chủ doanh nghiệp đã tạo ra nhiều Fanpage để quảng bá sản phẩm cũng như thu hút được nhiều khách hàng quan tâm. 

Tuy nhiên, việc lập nhiều Fanpage cùng lúc có thể khiến cho người bán gặp rất nhiều khó khăn như bỏ sót tin nhắn, chất lượng bài viết đăng Page không được chú trọng. Tuy nhiên, đã co nhiều giải pháp đơn giản hơn cho chủ doanh nghiệp đó chính là việc nhiều phần mềm quản trị Fanpage ra đời, tích hợp nhiều chức năng giúp người bán hàng có thể quản lý nhiều Fanpage cùng lúc đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả. Từ đó giúp họ giảm áp lực, giảm thiểu công việc đồng thời giúp quy trình xử lý bán hàng trở nên chuyên nghiệp hơn.

Top 5 phần mềm có thể quản lý nhiều Fanpage cùng lúc tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý Chat.nhanh.vn

Chat.nhanh.vn là phần mềm được phát triển bởi công ty cổ phần Nhanh.vn - dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất hiện nay. Chat.nhanh.vn được tích hợp bộ công cụ mạnh mẽ với nhiều chức năng hiện đại, đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng và phù hợp với xu thế bán hàng trên mạng xã hội hiện nay. Phần mềm được đánh giá khá toàn diện bởi không chỉ giao diện/cấu hình vô cùng cơ bản, dễ sử dụng cho người bán cùng với bộ chức năng chat đa nên tảng, cho phép quản lý tất cả số lượng tin nhắn trên toàn bộ các kênh bán. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép chỉnh sửa thuộc tính tin nhắn, giúp nhà bán hàng hạn chế việc sai sót khi check lại thông tin khách hàng, giảm tỉ lệ mất đơn...

Phần mềm quản lý Chat.nhanh.vn

Phần mềm quản lý Chat.nhanh.vn

Một số ưu điểm của Chat.nhanh.vn:

Chat.nhanh.vn không chỉ quản lý hoạt động tin nhắn, bình luận trên một kênh mà có thể quản lý nhiều Fanpage cùng một lúc. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ chat trên nhiều kênh khác nhau như Instagram, Zalo OA, Live chat... 

Giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Người dùng có thể cập nhật bình luận và tin nhắn của khách hàng một cách tự động. Đồng thời phần mềm hỗ trợ gắn nhãn, phân chia nhóm công việc để tránh bị trùng lặp hoặc bỏ sót thông tin khách hàng. 

Bộ lọc tin nhắn thông minh cùng tính năng ẩn bình luận để tránh làm rò rỉ thông tin cá nhân của khách hàng như: địa chỉ, số điện thoại,…. 

Tự động trả lời tin nhắn và bình luận theo mẫu đã được cài đặt trước đó để tránh tình trạng khách chờ đợi quá lâu.

Hỗ trợ tạo một thư viện ảnh sản phẩm chung giữa các Fanpage, từ đó giúp nhân viên tư vấn nhanh, chính xác và tăng hiệu suất làm việc lên gấp đôi.

Tự động tìm và kết nối với các đơn vị vận chuyển uy tín và phù hợp nhất như: J&T, Viettel POST, Giao hàng nhanh, Giao  hàng tiết kiệm,... Đồng thời tự động tính phí, đề xuất hãng vận chuyển phù hợp nhất. 

Cung cấp báo cáo theo tuần, theo tháng dựa vào số lượng bình luận, tin nhắn khách hàng theo thời gian thực. Theo dõi các đơn hàng từ nhiều page cùng một lúc.

Quản lý bán hàng Facebook chuyên nghiệp với Phần mềm Chat.nhanh.vn

Đăng ký dùng thử miễn phí đầy đủ tính năng

xem thêm

Phần mềm quản lý Sapo Go

Sapo Go là một trong những công cụ mới nhất được Sapo cho ra mắt gần đây. Sapo Go là một giải pháp tối ưu cho những người kinh doanh online trên nhiều nền tảng hay nhiều trang Fanpage của Facebook. Về tổng quan, phần mềm Sapo Go với những thủ thuật đơn giản và đem đến cho người dùng trải nghiệm dễ dàng. Phần mềm giúp quản lý tin nhắn từ các trang Fanpage, thông báo khi có tin nhắn đến và hỗ trợ thiết lập tin nhắn trả lời tự động. 

Phần mềm quản lý Sapo Go

Phần mềm quản lý Sapo Go

Một số ưu điểm của phần mềm Sapo Go:

Tất cả các bình luận trên nhiều Fanpage sẽ được phần mềm ẩn đi khi có thông tin cá nhân của khách hàng để tránh trường hợp mất khách vào tay đối thủ. 

Các nội dung nhạy cảm, hoặc chứa ngôn ngữ không phù hợp sẽ tự động được lọc và ẩn đi. 

Phần mềm Sapo hỗ trợ tự động trả lời ngay lập tức khi có khách hàng comment, inbox nhờ những tin nhắn đã được cài đặt từ trước chỉ bằng một cú click. 

Hiển thị thông tin sản phẩm tồn kho, sản phẩm quá hạn, sản phẩm hot,... khi người dùng đang chat với khách hàng. Từ đó giúp người dùng nắm bắt được các mặt hàng còn hay hết để dễ dàng tư vấn cho khách. 

Tạo đơn hàng nhanh chóng ngay trong cuộc hội thoại với khách hàng.

Phần mềm sẽ cung cấp đầy đủ những số liệu cụ thể, chi tiết về tình hình kinh doanh trên tất cả các Fanpage

Tổng hợp số lượng đơn hàng mới, đơn hàng đang giao, đã giao, cùng tổng doanh thu dự kiến sẽ nhận được. 

Phần mềm quản lý Abit

Bạn đang đau đầu với một loạt những tin nhắn, bạn không biết làm cách nào để duy trì quản lý Fanpage khi có quá nhiều công việc, đừng lo lắng, truy cập ngay Abit để phần mềm hỗ trợ bạn. Abit là một trong những giải pháp tối ưu cho việc kinh doanh bán hàng online. Với những tính năng chuyên nghiệp cùng bộ công cụ mạnh mẽ, khi sử dụng Abit, doanh thu bán hàng của người dùng chắc chắn gia tăng đáng kể. Cùng với đó là quy trình bán hàng cũng sẽ trở nên chuyên nghiệp và nhanh gọn hơn bao giờ hết. 

Phần mềm quản lý Abit

Phần mềm quản lý Abit

Một số ưu điểm của phần mềm Abit dưới đây:

Hỗ trợ quản lý không giới hạn số lượng Fanpage trên cùng giao diện của phần mềm Abit. Người dùng có thể quản lý nhiều Fanpage, xử lý tất cả comment, inbox cùng một lúc trên một màn hình chung.

Tự động tạo đơn hàng khi nhận được số điện thoại của khách hàng ngay trong cuộc trò chuyện. Từ đó giúp tối ưu hóa công việc của nhân viên, loại bớt những thao tác dư thừa đồng thời hạn chế quên hay bỏ sót khách hàng 

Hỗ trợ người dùng lập kế hoạch, chiến lược để tăng trưởng các biện pháp hợp lý để hoàn thành công việc hiệu quả hơn. 

Mọi thông tin về xuất nhập hàng được cập nhật theo thời gian thực tế.

Phần mềm quản lý Chốt Sale

Chốt Sale đúng như tên gọi của nó là phần mềm tập trung mạnh vào quản lý các trang Fanpage đồng thời hỗ trợ người dùng chốt sale, chốt đơn giúp tăng hiệu quả quản lý cũng như gia tăng doanh thu hiệu quả. Sử dụng ngay phần mềm Chốt Sale, bạn sẽ hiểu vì sao nó lại được rất nhiều nhà bán hàng yêu thích và tin tưởng sử dụng. 

Một số ưu điểm của phần mềm Chốt Sale:

Giao diện vô cùng thân thiện, dễ sử dụng và chức năng chính tập trung giải quyết những khó khăn mà chủ doanh nghiệp gặp phải khi quản lý đồng thời nhiều trang Fanpage.

Phần mềm tự động hiển thị những tin nhắn phù hợp và tự động trả lời khách hàng ngay khi nhận được tin nhắn hoặc bình luận.  

Hỗ trợ tạo đơn hàng ngày khi chat với khách hàng trên cửa sổ tin nhắn.

Hỗ trợ quản lý tồn kho, mặt hàng bán chạy, … để người dùng kịp thời có những giải pháp tối ưu cho công việc kinh doanh của mình. 

Lưu ý: Phần mềm này được cung cấp hoàn toàn miễn phí và quản lý không giới hạn số lượng Fanpage. 

Phần mềm quản lý Pancake

Pancake cũng là phần mềm hỗ trợ quản lý hàng loạt nhiều Fanpage cùng một lúc và được nhiều người dùng đánh giá cao ở thời điểm hiện nay tại Việt Nam. Việc sử dụng phần mềm Pancake sẽ giúp công việc quản lý trở nên dễ dàng hơn, tối ưu hóa thời gian quản lý cũng như hạn chế chi phí đầu tư về mặt nhân lực. Pancake giúp quản lý tin nhắn, xác định khách hàng và hạn chế mất đơn hàng của khách. Còn chần chờ gì nữa mà không bỏ túi ngay phần mềm chat Pancake. 

Phần mềm quản lý Pancake

Phần mềm quản lý Pancake

Một số ưu điểm của phần mềm Pancake:

Tổng hợp và thống kê tất cả các comment và inbox về cùng một màn hình để dễ dàng quản lý, đồng thời tự động ẩn các bình luận chứa từ ngữ nhạy cảm ảnh hưởng đến công việc kinh doanh. 

Đồng bộ thông tin trên các sàn thương mại điện tử lớn như Lazada, Shopee,... Từ đó hỗ trợ người dùng mở rộng tệp khách hàng tiềm năng và gia tăng sự nhận diện thương hiệu.

Hệ thống quản lý hàng tồn kho, xuất nhập hàng và tạo thành những báo cáo chi tiết để người dùng nắm bắt được mọi hoạt động kinh doanh của mình.  

Kiểm soát lượng hàng hóa, tự động kết nối với các hãng vận chuyển uy tín nhất ở thời điểm hiện tại.

Kết luận: Những thông tin về Top 5 phần mềm quản lý nhiều page trên Facebook hiệu quả mà Chat.nhanh.vn chia sẻ ở trên, hy vọng sẽ là những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. Chúc bạn sớm tìm được một phần mềm quản lý Fanpage phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.
 

(0/5) (0 vote)

Tin liên quan

Dùng thử miễn phí